Chương trình Hát cho Miền Trung

Sài Gòn những ngày qua những cơn mưa với một chút se lạnh, những làn khói bụi kẹt xe giữa dòng người tấp nập,…Đặc biệt đêm nay tất cả dường như không thể làm chùn bước chân những vị khách quý và các bạn trẻ đến với chương trình mang theo sự ấm áp yêu thương của lòng người.


“Hát cho Miền Trung” là một chương trình hoàn toàn thiện nguyện. Tất cả các Nghệ sỹ, khách mời tham dự chương trình cùng toàn bộ ekip làm chương trình đang cùng nhau nỗ lực để tạo nên một chương trình thật ý nghĩa ấn tượng và không nhận bất cứ một khoản thù lao nào, với mục đích quyên góp nhiều nhất thông qua Dự án “DO NOT TURN AWAY” tạm dịch “XIN ĐỪNG QUAY LƯNG”, Quý vị có thể tìm hiểu về dự án trên điện thoại của mình qua địa chỉ website là tutam.info.
Thay vì phát quà cho bà con vùng lũ, BTC xin được dùng số tiền bán vé và số tiền phát tâm của quý vị trong đêm hôm nay để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong vùng bão lũ được tiếp tục đến trường và bảo trợ bảo hiểm y tế cho các em.
Để có được sự thành công trên, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện chương trình vẫn có nhiều sai sót. Rất mong mọi người có thể hoan hỉ lượng thứ.
Xin tri ân tấm lòng của anh chị em nghệ sỹ và một lần nữa trân trọng cảm ơn quý vị.
Bài viết: Huỳnh Gia Đạt