Chuyện tử tế từ một người lạ

TÀI XẾ UBER LATONYA YOUNG CÓ ĐƯỢC BẰNG ĐẠI HỌC SAU KHI ĐƯỢC HÀNH KHÁCH VÔ DANH TÀI TRỢ.

Đôi khi một cuộc trò chuyện trong một chiếc taxi có thể dẫn đến vận may. Đây chính xác là những gì đã xảy ra với một tài xế Uber đã xóa nợ từ một trong những hành khách của mình, theo Latonya Young.

Courtesy Kevin Esch
Courtesy Kevin Esch

Latonya Young, người làm nghề tạo mẫu tóc và tài xế Uber, đã đón một hành khách bên ngoài sân vận động Mercedes-Benz của Atlanta và bắt đầu tham gia vào một cuộc trò chuyện. Cô nói với người đàn ông rằng  sau khi có một đứa con ở tuổi 16, cô phải bỏ học cấp ba để nuôi anh ta và gần đây phải bỏ học đại học vì cô nợ số dư 700 đô la của Đại học bang Georgia.

Đáp lại, hành khách, một người đàn ông tên Kevin Esch, đã quyết định trực tiếp đến Đại học bang Georgia và trả hết số dư nợ của Young mà cô không biết về chứng thư. Trường đại học đã liên lạc với Young để thông báo cho cô rằng cô có thể đăng ký lớp học.
Tôi đã thực sự bị sốc. Một người lạ chưa bao giờ làm điều đó hoặc làm bất cứ điều gì như thế đối với tôi…
Tháng trước, Đại học bang Georgia đã chia sẻ câu chuyện trên Facebook.
Bà mẹ ba con đã đăng ký với trường và học tập chăm chỉ để lấy bằng liên kết về tư pháp hình sự. Tôi đã duy trì điểm số của mình, Tôi phấn đấu không ngừng để chắc chắn rằng Ngài ấy biết tôi đánh giá cao Ngài ấy, cô ấy nói. Cô dự định theo đuổi bằng cử nhân khi cô khao khát trở thành một luật sư.
Esch đã bất ngờ xuất hiện tham dự lễ tốt nghiệp của Young khi cô ấy nhận được bằng cấp của mình. Có một điều gì đó về Latonya mà cô ấy đã cộng hưởng với tôi và chúng tôi đã phát triển một tình bạn đáng kinh ngạc và tôi vô cùng tự hào về những gì cô ấy đã làm, Ngài nói với CNN Full Circle. Tôi có thể mua quần áo mới hoặc tôi có thể giúp ai đó. Và những gì đã trở lại với tôi đã trở lại gấp trăm lần và tôi sẽ làm điều đó hơn 1.000 lần.

By: Kysa Anderson Daniels

Trong một tuyên bố với CNN, Andrea Anne Jones, người phát ngôn của Đại học bang Georgia, cho biết, Kevin Esch đã được hoan nghênh một cách chính đáng và được báo trước vì đã cung cấp tiền để cho sinh viên bang Georgia Latonya Young có được bằng đại học, nhưng món quà của anh ấy là như vậy lớn hơn thế nhiều Với nó, anh đã thay đổi một cuộc đời và mở ra một cánh cửa đến một tương lai tươi sáng hơn cho một sinh viên, giống như nhiều người khác mà chúng ta thấy ở bang Georgia, chỉ cần một cơ hội để đạt được và thành công.
By: Cedric “BIG CED” Thornton