LỜI NGỎ

Luôn ước mơ sẽ hình thành ý chí, có ý chí sẽ có con đường. Chúng ta còn rất nhiều em học sinh nghèo khó đang âm thầm vật lộn với cuộc sống mưu sinh để nuôi dưỡng được ước mơ đến trường của mình. Xuất phát từ tiêu chí ấy TRUNG TÂM GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG TỪ TÂM với sứ mệnh của mình dành cho cộng đồng, đã cùng nhau xây dựng nên Dự án “DO NOT TURN AWAY” nhằm tiếp sức và tạo động lực đúng lúc, đúng thời điểm để các em có điểm tựa ban đầu làm hành trang tương lai của mình thực hiện ước mơ cao đẹp ấy.
Kế hoạch 5 năm với 1000 học sinh được hỗ trợ hoc phí và các điều kiện cần thiết để chấp cánh đến trường với thời gian bền vững và lâu dài.
Thí điểm năm đầu tiên với 250 học sinh được bảo trợ. Mức hỗ trợ: 01 triệu đồng/Em/tháng

BẢO TRỢ MỘT ĐỨA TRẺ
Bạn có thể cho một đứa trẻ sống trong một cộng đồng nghèo có cơ hội trở thành một đứa trẻ tràn đầy niềm tin và hy vọng.
Với 1.000.000 VND/tháng. Bạn có thể tài trợ cho một đứa trẻ nghèo và cho đứa trẻ này một cơ hội có thể thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn. Tài trợ của bạn chia sẻ tiền học phí, đi lại, đồng phục, sách, thực phẩm và chăm sóc y tế. Những đứa trẻ được bảo trợ thường muốn viết thư cho các Nhà tài trợ, và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về đứa trẻ mà bạn đang tài trợ nếu bạn muốn được thông báo.
Là một Nhà tài trợ hàng tháng, Bạn sẽ giúp giải cứu một cậu bé hoặc cô bé khỏi những kẻ thù của thời thơ ấu – đói, bệnh tật, nghèo khổ và không còn cơ hội tiếp cận giáo dục. Bạn sẽ đáp ứng nhu cầu vật chất khẩn cấp và cung cấp hy vọng cho một tương lai tươi sáng hơn.
Khi Bạn bảo trợ một đứa trẻ đến trường, Bạn đang chấp cánh tương lai của đứa trẻ ấy. Bạn làm cho đất nước trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho đứa trẻ ấy.
Tấm lòng vàng của một ân nhân, hay một Tổ chức giúp cho một các em nghèo khó nào đó mà mình chẳng hề quen biết, họ hàng thân thuộc là một nghĩa cử đáng trân quý và tôn vinh trong cuộc sống của chúng ta.
Vì tình yêu đối với trẻ và nhất là những trẻ em kém may mắn, sinh trưởng trong những gia đình gặp nhiều khó khăn về tài chính ngay trong lúc các em còn trong độ tuổi thơ…
TRUNG TÂM TỪ TÂM với sứ mệnh của mình thực hiện dự án “DO NOT TURN AWAY” hy vọng chúng ta có thể thay đổi nó. Hãy tham gia sứ mệnh với chúng tôi để góp phần cải thiện tương lai các em.

NHỮNG GÌ TRẺ EM NHẬN ĐƯỢC
Thực phẩm bổ dưỡng: Bạn cho trẻ ăn một bữa ăn no ở nhà cùng với việc cung cấp hỗ trợ và giáo dục dinh dưỡng cho gia đình.
Chăm sóc y tế: Bạn cho trẻ tiếp cận với nước sạch, an toàn gần nhà.
Giáo dục và đồ dùng học tập: bạn cho trẻ đi học và hy vọng vào tương lai thay vì làm việc vì thức ăn.
Sinh kế: Thông qua tài trợ, bạn giúp cha mẹ tìm ra những cách mới để hỗ trợ gia đình.
Vitamin thiết yếu , và nhiều hơn nữa!

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN
– Ảnh và thông tin quan trọng về đứa trẻ được bảo trợ của bạn.
– Kênh giao tiếp với đứa trẻ qua tutam.info
– Cập nhật thường xuyên về sức khỏe của đứa trẻ cũng như kết quả học tập hàng năm.

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI VỚI DỰ ÁN
SỨC KHOẺ: Chương trình sức khỏe của chúng tôi tập trung vào hai điều quan trọng:
1/ Phát triển thói quen sinh hoạt lành mạnh.
2/ Kết nối trẻ em với các dịch vụ khi chúng cần giúp đỡ.
Vấn đề sức khỏe thường là yếu tố khiến các gia đình rơi vào cảnh nghèo đói. Cộng với những điều kiện mà nhiều đứa trẻ phải đối mặt khiến chúng dễ mắc các vấn đề về sức khỏe. Bằng cách đầu tư vào sức khỏe, bạn đang giúp trẻ em xây dựng một tương lai cho chính mình.

GIÁO DỤC: Đi học – và không bỏ học – là hoàn toàn cần thiết để xây dựng một tương lai thoát khỏi nghèo đói. Bằng cách giúp trẻ em học xong trung học, chúng ở một vị trí tốt hơn nhiều để tận dụng cơ hội và tìm kiếm việc làm trong tương lai.

TRAO QUYỀN: Trong nhiều cộng đồng nơi trẻ em được bảo trợ của chúng tôi, thật dễ dàng để biết lý do tại sao trẻ em có thể bị rơi vào trong vô vọng, cảm giác như sự lựa chọn của chúng không thể tạo nên sự khác biệt. Để thực hiện hành trình thoát nghèo, trước tiên trẻ em cần tin rằng thoát khỏi điều đó là có thể và biết rằng chúng có sức mạnh trong tương lai. Với sự giúp đỡ của bạn, họ sẽ vượt qua sự vô vọng đó và trở thành những công dân được trao quyền với các kỹ năng sống hiệu quả – những kỹ năng có tác động thực sự trong việc giải quyết nghèo đói cho chính các em và gia đình.

VIỆC LÀM: Điều đó có nghĩa là trẻ em cần phải lớn lên để có những kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Và với lợi ích của các kỹ năng khác có được thông qua các chương trình của chúng tôi tập trung vào giáo dục và trao quyền, họ đang đi trên một con đường tốt. Nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Kết nối với công việc, tìm kiếm học bổng cho chương trình đại học hoặc đào tạo dạy nghề – tập trung vào phát triển kỹ năng để giúp họ thay đổi cuộc sống tốt đẹp.


Do not turn away