Quỹ Từ Tâm một hành trình

 

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 9

Chương trình “Ngày Từ Tâm” tại hai xã Gung Ré và xã Gia Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, Á hậu Tố Uyên và các mạnh thường quân đã phát tặng hơn 1400 phần quà, khám chữa bệnh hơn 700 bà con nghèo và khám chữa răng miễn phí.

Tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này, ngoài Á hậu Tố Uyên – Người sáng lập và điều hành Quỹ thiện nguyện Từ Tâm – còn có sự đồng hành của Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 Kim Thoa, Á hậu Minh Thảo, Á hậu Ngọc Liên, ca sĩ Thanh Hùng, chuyên gia trang điểm Tony Tường…và các nhà Mạnh thường quân. Hơn 1400 phần quà đoàn mang đến trao tặng bà con bao gồm gạo, nước mắm, nước tương, đường, sữa, mì gói, dầu ăn với tổng số tiền trên 400 triệu đồng.

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 1

Á hậu Tố Uyên

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 2

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 3

Á hậu Minh Thảo

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 4

 

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 6

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 7

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 8

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 10

Á hậu Tố Uyên luôn xuất hiện nụ cười tươi tắn, duyên dáng. Trong những khoảnh khắc đó, khán giả không còn thấy Á hậu Tố Uyên lộng lẫy kiêu sa trên thảm đỏ mà chỉ nhìn thấy cô gái giản dị, tình cảm hòa mình trong các hoạt động cộng đồng.

Tại nơi đến các nghệ sĩ và mạnh thường quân trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe bà con tại địa phương, với những phần quà tuy nhỏ nhưng các thành viên trong đoàn hy vọng đó sẽ làm động lực để tiếp sức cùng bà con vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Á hậu Tố Uyên chia sẻ: “Mỗi chuyến đi đến với những bà con có hoàn cảnh khó khăn Tôi rất trăn trở khi chứng kiến. Chính vì điều đó làm cho tôi cám thấy cần phải cố gắng hơn nữa và hơn nữa…để vận động các mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp để san sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống của bà con đặc biệt là bà con vùng sâu vùng xa trên cả nước”.

Á hậu Minh Thảo cũng trải lòng: “Minh Thảo luôn mong muốn thông qua những chuyến hành trình cùng nhau làm việc thiện sẽ góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương và có ích cho cộng đồng” cũng là điều Minh Thảo hi vọng mình sẽ truyền được cảm hứng cho các bạn trẻ ngày nay.

Á hậu Tố Uyên và các nghệ sĩ mang 1400 phần quà đến người dân tộc nghèo - Ảnh 11Mỗi hành trình mà Á hậu Tố Uyên cùng Quỹ Từ Tâm tham gia đều mang ý nghĩ xã hội thiết thực đúng nghĩa. Càng đi, mình càng thấy ngay lúc này hình như mình đang ở đoạn đầu của cuộc hành trình…bởi chính nơi này Tố Uyên tìm thấy những điều tốt đẹp nhất mà cuộc đời đã trao cho sứ mệnh!
By: tutam